Friday, June 17, 2011

Vườn Nhạc: Nella Fantasia - Trong Giấc Mộng Tôi (Choi Sung-Bong)

Choi Sung-Bong (최성봉) was born in 1989. His appearance on "Korea's Got Talent" on June 6, 2011, performing "Nella Fantasia" ("In My Fantasy"), soon became a worldwide sensation. The song was written by composer Ennio Morricone, with lyrics by Chiara Ferraù. Anh chàng có giọng hát lay động cả Hàn Quốc
Hồng Giang (Theo Bưu Điện Việt Nam)

Choi Sung-Bong không có được giọng ca đẹp như của Susan Boyle nhưng câu chuyện về cuộc đời cùng giọng hát truyền cảm của anh chàng 22 tuổi đang lay động cả Hàn Quốc.

Ngay trong số đầu tiên của Korea's Got Talent, chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc này của Hàn Quốc đã thu hút được sự chú ý đặc biệt nhờ vào cái tên Choi Sung-Bong.

Phần tâm sự và trình diễn của chàng thanh niên này đã lấy đi không ít nước mắt của ban giám khảo cũng như phần lớn khán giả.

Choi Sung-Bong chia sẻ, 3 tuổi cậu bị bỏ lại trại trẻ mồ côi, 5 tuổi bỏ trốn vì bị đánh. Từ đó, cậu sống lang thang, kiếm cơm qua ngày bằng cách bán kẹo cao su và đồ uống trên đường phố. Cầu thang tàu điện ngầm hay nhà vệ sinh công cộng là nơi ngả lưng của Choi Sung-Bong mỗi khi hết ngày. Cuộc sống như một sinh vật phù du của cậu kéo dài hơn 10 năm. Hiện tại, Choi Sung-Bong đã có việc làm, nhưng đó cũng chỉ là công việc chân tay.

"Một lần khi tôi bán kẹo cao su trong một câu lạc bộ đêm, tôi đã được xem một ca sĩ hát trên sân khấu. Thông thường, nhạc trong các câu lạc bộ đêm thường là loại nhạc sôi động, nhưng hôm đó, người ca sĩ đã hát một ca khúc rất nhẹ nhàng và chân thành. Từ đó, tôi bắt đầu hát" - Choi Sung-Bong tâm sự về cơ duyên đã đưa cậu đến với âm nhạc.

"Tôi hát không hay nhưng khi hát, tôi cảm giác như mình được trở thành một con người khác. Tôi thích hát" - Choi Sung-Bong chia sẻ.


http://www.zing.vn/news/nhac-chau-a/anh-chang-co-giong-hat-lay-dong-ca-han-quoc/a117617.html