Monday, June 27, 2011

Nói Không Với Ma Túy: Sinh viên Huế quyết tâm nói “Không với ma túy” (Thái Bá - Đại Dương)

World No Drugs Day was June 26. In Huế, central Việt Nam, more than 2,000 determined university students attended a gathering and parade to call upon all to say no to drugs. 

Sinh viên Huế quyết tâm nói “Không với ma túy”
Thái Bá - Đại Dương

(Dân trí) - Hưởng ứng Ngày Thế giới và toàn dân phòng chống ma túy 26/6, sáng 25/6, hơn 2.000 sinh viên Đại học Huế đã tham gia buổi lễ mít tinh và diễu hành kêu gọi mọi người tham gia nói không với ma túy.

Đây là hoạt động do UBND tỉnh Thừa Thiên Huế kết hợp với Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh cùng ĐH Huế tổ chức nhầm tuyên truyền sâu rộng cho nhân dân và các bạn trẻ nhất là học sinh, sinh viên hãy nói không với ma túy.

Sau lễ mít tinh, các bạn trẻ tỏa đi khắp các ngả đường chính của thành phố Huế, trên tay cầm băng rôn khẩu hiệu hô vang “Tất cả mọi người hãy nói không với ma túy”, “Hãy tránh xa ma túy”, “Ma túy là hiểm họa của nhân loại”, “Các bạn trẻ hãy nói không, để ma túy không len lỏi được vào các trường học”…

Cũng trong buổi lễ mít tinh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn kêu gọi các cấp bộ Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên các cấp và toàn thể các bạn sinh viên ký cam kết thi đua thực hiện mục tiêu “Nói không với ma túy”; "Mỗi đoàn viên, sinh viên là một tuyên truyền viên tích cực về phòng chống ma túy”.http://dantri.com.vn/c25/s25-492959/sinh-vien-hue-quyet-tam-noi-khong-voi-ma-tuy.htm