Thursday, February 25, 2016

Quán Chay Nở Rộ: The Butcher's Son - Ăn ngon thuần chay ở Berkeley, USA

Welcome another newly opened vegan delicatessen & bakery!
The Butcher's Son
1941 University Avenue
Berkeley, California

The Butcher's Son - Ăn ngon thuần chay ở Berkeley, USA
Bài: Kim Hoàng / Việt Nam Ăn Chay
Ảnh: The Butcher's Son Facebook

(VNAC) - Tiệm The Butcher's Son (Con trai đồ tể) trên đường University ở thành phố Berkeley, bắc California, Hoa Kỳ, do hai anh em Peter Fikaris và Christina Stobing làm chủ, đã chính thức khai trương hôm thứ hai, 22 tháng 2, 2016. Quán chuyên bán các món ăn ngon kiểu delicatessen của Tây phương như xúc-xích, phô-mai, cộng thêm các loại bánh mì, xà-lách, cà-phê... Điều đặc biệt là tất cả đều từ nguồn thực vật.

Peter Fikaris là người thuần chay. Anh cho biết tên quán mang ý nghĩa hướng về một tương lai mới: thế hệ con cháu của người đồ tể (butcher) ngày nay đang tiến hóa thành một thế hệ thuần chay.

Ngoài nhiều loại phô-mai, đạm chay ăn liền, bánh ngọt, bánh donut, bánh bagel, bánh croissant... The Butcher's Son còn có bánh mì chay, bánh pizza và nhiều thức ăn làm sẵn, tiện dụng cho thực khách.

Các món ngon, bổ và thuần thực vật được cung cấp rộng rãi tại các nơi trên thế giới đang tạo điều kiện cho việc ăn chay ngày càng trở nên dễ dàng, phổ biến.http://www.vietnamanchay.com/2016/02/quan-chay-no-ro-butchers-son-ngon-thuan.html