Tuesday, August 06, 2013

Quán Chay Nở Rộ: New Hùng Vương Tofu (Westminster, California, USA)


(Updated 12/2014): New Hùng Vương Tofu is no longer in operation.

New Hùng Vương Tofu in Westminster, California, USA sells tofu and vegetarian combos that hit the spot for a reasonable price. In their own words: "Small mom n' pop shop specializing in soybean and tofu products such as soybean milk, sweet tofu pudding, lemon grass/chili stuffed tofu, mushroom/onion/vermicelli stuffed tofu and a variety of vegetarian dishes."

New Hùng Vương Tofu: Quán chay thuận tiện ở Little Sàigòn
Hoa Sen Vàng / Việt Nam Ăn Chay

(VNAC) - Khai trương vào tháng 4 năm 2011, New Hùng Vương Tofu trong khu Hà Nội Plaza trên đường Bolsa đang tiếp tục hăng hái góp mặt trong nhịp sống phồn thịnh của Little Sàigòn, cung ứng một nơi chốn thuận tiện cho những người thích ăn chay.
Đúng với tên hiệu, New Hùng Vương Tofu đặc biệt "chuyên trị" đậu hủ: đậu hủ sả ớt, đậu hủ nấm hành, đậu hủ trắng, đậu hủ chiên giòn, đậu hủ đường, đậu hủ lá dứa, và các món chay chế biến từ đậu hủ, như đậu hủ kho, canh khổ qua dồn đậu hủ, cà chua dồn đậu hủ, cà-ri chay v.v. Càng đặc biệt hơn nữa là New Hùng Vương Tofu cho biết chỉ dùng đậu nành hữu cơ (organic), không biến đổi di truyền (non-GMO). Đây là một ưu điểm trong chiều hướng phục vụ thực phẩm lành mạnh cho cộng đồng.New Hùng Vương Tofu còn bán cơm phần, thực khách có thể ăn tại chỗ hoặc mang đi. Một phần cơm (hoặc mì) và 1 món chay giá 3,50 USD. Với 5 USD, bạn sẽ thưởng thức được 3 món chay theo ý thích. Các loại sinh tố và cà-phê không phải thuần chay (vegan) vì dùng sữa 2%, nhưng may thay nơi đây cũng sản xuất sữa đậu nành, do đó các thức uống có thể được yêu cầu thay thế bằng sữa đậu để dễ dàng trở thành thuần chay.

Để tiện cho nhu cầu chiêu đãi của khách hàng, New Hùng Vương Tofu cũng nhận làm khay tiệc chay (party tray), giá 25 USD. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm chay như gạo lứt thực dưỡng, dầu hào chay (làm bằng nấm), bánh dẻo lá dứa, bánh dẻo đậu xanh, ô mai, và ngay cả chuối nữa!

New Hùng Vương Tofu mở cửa 6 ngày trong tuần (đóng cửa thứ ba), từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối.

Xin cám ơn chị Kim vui vẻ ở quày bán hàng và New Hùng Vương Tofu cho phép chúng tôi ghi nhận lại những hình ảnh về quán chay để chia sẻ với bạn đọc khắp nơi. Hỗ trợ nếp sống ăn chay cho đại chúng là một công việc cao quý, xin chúc mừng New Hùng Vương Tofu.

New Hùng Vương Tofu
9098 Bolsa Ave.
Westminster, California 92683
USA
(714) 622-4812
http://www.newhvtofu.com/

http://www.vietnamanchay.com/2013/08/thuong-thuc-nha-hang-chay-new-hung.html