Thursday, March 24, 2011

Vì Sao Ăn Chay: Hoa hậu thân thiện Ngụy Thanh Lan ăn chay để giữ vẻ đẹp

Photo: Mộc Xuyên
Vietnamese Miss Congeniality Ngụy Thanh Lan, a Buddhist, enjoys vegetarian food periodically. She says it's a way to help retain her youthful beauty. Her favorite veg restaurant is called Organic, located in Tân Định, District 1: "They have delicious vegetarian fare there, especially the vegetarian 'egg' rolls and greens are very good for our health."  Thanks, Miss Ngụy Thanh Lan, for every animal-free meal you take. Bon appétit, the vegan way!

Nguồn: Zing (Theo Bưu điện Việt Nam)
Ngày 24 tháng 3, 2011

Hoa hậu thân thiện của cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010 đã có những phút thảnh thơi tạo dáng tại một nhà hàng chay quen thuộc. Ít ai biết rằng, người đẹp này đã quy y và ăn chay hàng tháng.

Sở hữu vẻ đẹp tươi tắn, Ngụy Thanh Lan luôn thu hút người đối diện bởi đôi mắt to tròn như biết nói. Hoa hậu thân thiện cho biết, cô có thói quen ăn chay hàng tháng và cũng như Á hậu Trương Thị May, Ngụy Thanh Lan theo đạo Phật và quy y với pháp danh Diệu Thiện.

Ngụy Thanh Lan cho biết, ăn chay cũng là cách để cô duy trì cho mình vẻ đẹp xuân sắc.
Quán chay cô kết nhất là nhà hàng chay Organic nằm trên đường Lý Văn Phức (phường Tân Định, quận 1, TPHCM). "Ở đó có những món chay rất ngon, đặc biệt là món chả giò chay và những món rau xanh rất tốt cho sức khỏe".

Hiện tại, Ngụy Thanh Lan đã tham gia một số bộ phim truyền hình của đạo diễn nổi tiếng Đinh Đức Liêm như:
Có hoa vàng ở nơi ấy, Dốc sinh tồn... Trong Có hoa vàng ở nơi ấy, Ngụy Thanh Lan đóng vai một cô gái hiền lành, mực thước trong khi đó, ở Dốc sinh tồn, cô được đạo diễn mạo hiểm giao cho một vai hoàn toàn khác hẳn với vẻ ngoài mong manh, tươi tắn của mình. Tuy nhiên, hoa hậu thân thiện cho biết, "nhân vật trong phim Dốc sinh tồn mạnh mẽ, sống không phụ thuộc vào ai rất gần với tính cách của tôi".

http://www.zing.vn/news/nguoi-dep/nguy-thanh-lan-va-so-thich-an-chay/a110372.html