Tuesday, May 02, 2017

Hoa hậu Thu Hoài, Rocker Nguyễn phát 300 suất chay sáng cho bệnh nhân Viện tim 115


Bài: Mi Ty / Ảnh: Thanh Nhàn

(TGĐA) - Sáng 27/4, Hoa hậu Thu Hoài, ca sỹ Rocker Nguyễn đã có buổi phát suất chay từ thiện cho bệnh nhân nghèo tại Viện tim 115. Đây là chương trình thiện nguyện được phối hợp với nhóm thiện nguyện Thần Tượng cùng sự tài trợ 300 suất chay sạch của nhà hàng chay Khanhcasa (Mạc Thị Bưởi, Quận 1, TP.HCM).

Mặc dù chương trình diễn ra rất sớm nhằm kịp phục vụ bữa ăn sáng cho các bệnh nhân tại Viện tim 115, nhưng Thu Hoài và Rocker Nguyễn đã không ngại dậy sớm để chuẩn bị. Có mặt tại điểm hẹn, Hoa hậu Thu Hoài ăn vận giản dị với quần jeans, áo sơ mi. Trong khi đó, Rocker Nguyễn năng động, trẻ trung với cây đen trắng đơn giản.

300 suất chay được các nghệ sỹ phát cho bệnh nhân nghèo khá nhanh chóng vì số lượng người xếp hàng để nhận phần ăn rất đông. Mặc dù đã tham gia khá nhiều các chuyến từ thiện, nhưng cả Thu Hoài và Rocker Nguyễn chia sẻ, họ cảm thấy rất hào hứng khi chung tay trong buổi thiện nguyện lần này. Chương trình phát suất chay sáng nay diễn ra ở vỉa hè của Viện tim 115 với kiểu “dã chiến”, cả Thu Hoài và Rocker Nguyễn đều rất nhiệt tình trao tận tay từng hộp cơm, từng phần canh cho bà con bệnh nhân nghèo. Không những phân phát thức ăn, các nghệ sỹ còn chủ động thăm hỏi, động viên các bệnh nhân tại đây.

Chương trình thiện nguyện này còn có sự góp mặt của đạo diễn Nguyễn Quý Khang và siêu mẫu Phạm Thành, Dương Mạc Anh Quân.

Nguồn: http://thegioidienanh.vn/hoa-hau-thu-hoai-rocker-nguyen-phat-300-suat-chay-sang-cho-benh-nhan-vien-tim-115-13130.html