Monday, September 01, 2014

Tin Vui Ăn Chay: Jennifer Lopez giảm cân thần tốc

Photo courtesy of Frazier Harrison/Getty Images
If you are looking for inspiration to try the vegan diet, the success of superstar Jennifer Lopez is a case in point. Jennifer dropped 10 pounds and down to size 2 on a plant-based diet and rigorous daily dance rehearsals.


"The meat-free, dairy-free, and gluten-free change helped Jennifer reach her weight loss goal. Though this seems like a lot to give up, Jennifer’s meal plan seems like a tasty way to get started! 

For breakfast, the star has a millet cereal topped with bananas, blueberries, and yummy almond milk. For lunch, the star will have a vitamin-rich kale salad with red peppers. Finally, Jennifer’s dinner includes zucchini 'pasta',
 topped with vegan cheese and tomatoes."

Jennifer Lopez giảm cân thần tốc nhờ nhảy 6 giờ mỗi ngày
Thái Anh

(NgoiSao.net) - Bằng chế độ ăn chay nghiêm ngặt và tập nhảy 6 giờ mỗi ngày, Jennifer Lopez đã giảm được 5kg sau 5 tuần.

Ở tuổi 45, không nhiều ngôi sao giữ được thân hình săn chắc và gọn gàng như Jennifer Lopez. Nhiều người còn nhận xét Jennifer ở thời điểm này đẹp và eo ót hơn so với 10 hay 20 năm về trước. Jennifer Lopez tiết lộ rằng, bí quyết của cô không gì ngoài ăn chay và luyện tập. 

Trong tất cả các hình thức thể dục, Jennifer Lopez chọn nhảy vì bản thân cô cũng là một vũ công. Tập nhảy đốt rất nhiều năng lượng và quan trọng nhất là Jennifer yêu thích nó. Cô tập luyện 6 giờ mỗi ngày. Jennifer tâm sự, “Hãy tập luyện như thể nó là công việc chính của bạn vậy. Như thế thì việc tập luyện mới đạt hiệu quả. Bạn nên chọn môn thể thao mà mình yêu thích nhất và gắn bó với nó. Tôi chọn nhảy vì đơn giản tôi yêu việc nhảy múa”. 

Ngoài tập nhảy, Jennifer cũng dành thời gian cho các bài tập phối hợp như đạp xe, chạy và đấm bốc. Bà mẹ 2 con giảm từ size 4 xuống size 2 và trở nên thon gọn hơn bất kỳ lúc nào. Bí quyết của cô chính là nhờ chế độ ăn chay. Jennifer cắt giảm toàn bộ thịt, sữa và chỉ ăn các thực phẩm được làm từ thực vật. Jennifer Lopez cho biết chế độ ăn này khiến cô thấy khỏe mạnh hơn rất nhiều và cô đã chia sẻ nó với nhiều đồng nghiệp khác. 

Trước đó, Jennifer Lopez đã giảm 22kg thành công sau khi sinh. Cô bắt đầu ăn chay cũng từ thời điểm này. Mỗi ngày cô ăn 4 bữa nhỏ, với tổng lượng calo khoảng 1400. Cô thường chỉ ăn hoa quả và rau tươi trong các bữa ăn và uống thật nhiều nước. Bên cạnh đó, cô tập luyện cường độ cao liên tục 8 giờ mỗi ngày với huấn luyện viên riêng. Chính nhờ sự "khổ luyện" đó mà Jennifer đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn.