Monday, September 16, 2013

Lễ Hội Ăn Chay: Portland VegFest 2013, bang Oregon

Northwest VEG, whose mission is to "educate and encourage people to make vegan choices for a healthy, sustainable, and compassionate world", will be hosting its 9th annual VegFest at the Oregon Convention Center in Portland on September 21 and 22. Admission is $8 per day; if you volunteer for 3 hours, you can earn free admission for both days. For more info, check out their web site: PortlandVegFest.org
Have a great one, Portland VegFest 2013 attendees!

Lễ hội ăn chay: Portland VegFest 2013, bang Oregon
Hòa Bình / Việt Nam Ăn Chay

(VNAC) - Northwest VEG là một tổ chức bất vụ lợi ở Portland, Oregon và Vancouver, Washington, được sáng lập vào năm 2003, nhằm truyền tải thông tin và khuyến khích mọi người lựa chọn thuần chay cho một thế giới lành mạnh, bền vững, và từ ái. Lễ hội ăn chay thường niên năm thứ 9 của Northwest VEG sẽ được diễn ra tại thành phố Portland vào ngày 21 và 22 tháng 9, 2013, địa điểm là trung tâm hội nghị Oregon (Oregon Convention Center), Exhibit Hall A, 777 NE MLK, Jr. Blvd., Portland, với ước đoán sẽ có 7.000 người tham dự.

Giá vào cửa mỗi ngày là $8, trẻ em dưới 12 tuổi vào cửa miễn phí. Học sinh, sinh viên và người cao niên (62 tuổi trở lên) có thể vào cửa với giá $5. Lễ hội Portland VegFest cũng kêu gọi sự đóng góp của các tình nguyện viên. Chỉ cần tình nguyện làm việc 3 tiếng tại lễ hội, bạn sẽ được vé vào cửa cho cả hai ngày. Ban tổ chức cho biết đang cần 400 tình nguyện viên, mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc cô Chelsea Davis: volunteer@nwveg.orgHàng trăm mẫu thức ăn và sản phẩm thuần chay sẽ được giới thiệu đến người tham dự. Các diễn giả danh tiếng về thực phẩm chay (bác sĩ John McDougall, chuyên gia dinh dưỡng Brenda Davis, chuyên gia dinh dưỡng Susan Levin, tiến sĩ Will Tuttle v.v.), các gian hàng triển lãm, chương trình biểu diễn cách nấu ăn chay (với các bếp trưởng Miyoko Schinner, Karyn Calabrese, AJ v.v.)  và nhiều sinh hoạt khác sẽ được diễn ra trong hai ngày cuối tuần, hứa hẹn nhiều vui tươi trong lễ hội ăn chay tại Portland năm nay.

 Xin chúc lễ hội ăn chay tại Portland thành công mỹ mãn và ngày càng có thêm người dân ăn chay, giảm sát sinh.

http://www.vietnamanchay.com/2013/09/le-hoi-chay-portland-vegfest-2013-bang.html