Tuesday, February 26, 2013

Người Trường Chay: Ái Nhi đẹp mịn màng nhờ ăn chay trường


Mrs. Vietnam 2005 Ái Nhi is a vegetarian.

Ái Nhi đẹp mịn màng nhờ ăn chay trường

(TPO) - Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005 đã lánh xa showbiz rất nhiều năm và sống trong không khí trong lành của thành phố Đà Lạt mộng mơ. Càng ngày cô càng sở hữu vẻ đẹp mịn màng và duyên dáng.

Đăng quang hoa hậu cách đây đã 8 năm nhưng gặp lại Ái Nhi nhiều người vẫn đánh giá cô sở hữu nhan sắc ngày càng son trẻ theo năm tháng.

Chia sẻ bí quyết làm đẹp, Ái Nhi cho biết cô không có bí mật gì ghê gớm, nhưng có lẽ do kinh doanh củ, quả xuất khẩu cùng gia đình tại Đà Lạt nên người đẹp thường xuyên được tiếp xúc với nguồn thực phẩm thanh đạm, tươi ngon và an toàn hàng ngày.

Ái Nhi cũng cho biết có những thời gian cô ăn chay trường trong vòng mấy năm liền, kết hợp với luyện tập thể dục thường xuyên, vì thế nên lúc nào người đẹp cũng thấy mình tươi trẻ, nhẹ nhõm.

Thời gian gần đây, Ái Nhi bắt đầu xuất hiện trở lại khi góp mặt trong một số sự kiện của giới showbiz. Cô cho biết không có ý định hâm nóng lại tên tuổi và kiếm tìm sự nổi tiếng mà chỉ thực hiện những công việc nghệ thuật vì đam mê.

Người đẹp cũng muốn nhân dịp trở lại này sẽ có thể đóng góp công sức cho các hoạt động từ thiện, cụ thể đó là giúp đỡ hội người mù ở thành phố Đà Lạt - nơi cô sinh ra và lớn lên.

http://www.tienphong.vn/giai-tri/615124/Ai-Nhi-dep-min-mang-nho-an-chay-truong-tpov.html