Thursday, October 27, 2011

Vũ Trụ Bao La: UFO xuất hiện từ thời cổ đại? UFO images in ancient times discovered (Phương Huyền)

According to a Đất Việt's science article, based on the Korea Times, archaeologists recently found UFO images in ancient times. Swiss author Erich von Daniken of the bestselling "Chariots of the Gods" has described those beings outside of our Earth planet as having golden skin and radiating light. Another study indicated that these beings were 2-meter tall (6 feet 5). 
Interesting? For certain the universe is vast, and perhaps there are things beyond our imagination.

UFO xuất hiện từ thời cổ đại?
Phương Huyền (Theo Korea Times)
Đất Việt - Khoa học

Mới đây, các nhà khảo cổ đã phát hiện ra những hình ảnh về UFO được vẽ trên các bức tường từ thời cổ đại.

Vật thể bay không xác định (UFO) bắt đầu nhận được sự quan tâm đặc biệt từ những năm 1940. Tuy nhiên, các nhà khảo cổ đã tìm thấy nhiều hình ảnh có thể là của UFO từ thời cổ đại, ngay vào buổi ban đầu của lịch sử nhân loại cho đến thời kỳ Trung cổ.

Hình dạng của các vật thể di động xuất hiện ở Ai Cập và Uzbekistan cổ đại trông chẳng khác nào UFO trong bộ phim khoa học viễn tưởng Mỹ - The Extra Terrestrial.

Dựa trên nhiều bằng chứng thu được, nhóm khảo cổ cho rằng con người ngay từ thời Trung cổ đã biết rõ sự tồn tại của người ngoài hành tinh và xem họ là những vị thần có quyền lực tối cao.

Niềm tin ấy càng được thúc đẩy khi tác giả Thụy Sĩ, Erich von Daniken cho ra cuốn sách "Chariots of the Gods?" Trong đó, ông viết sinh vật ngoài hành tinh đã xây dựng nhiều công trình cổ xưa vĩ đại, trong đó có cả các hình vẽ của người Nazca. Ngoài ra, Daniken mô tả những sinh vật đó giống người nhưng sở hữu làn da màu vàng và tỏa ánh sáng lung linh.

Giả thuyết của Daniken cho rằng sinh vật ngoài Trái đất từng viếng thăm vùng đất hoang vu ở phía nam Peru từ thời cổ đại.

Trước đó, người ta cũng từng thấy những dấu vết của các vật thể tương tự ở Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Quốc.

Mới đây nhất, các nhà khảo cổ học Nga tiếp tục có thêm nhiều bằng chứng khẳng định điều nghi hoặc này. Trong báo cáo của mình, nhóm nghiên cứu nói rằng họ đã phát hiện ra những ngôi mộ được chôn cất bí ẩn với nhiều xác chết rất có thể là của người ngoài hành tinh bị chôn vùi ít nhất 500 năm trước đây.

Những “sinh vật” này có chiều cao 2m và cơ thể kỳ dị với cái đầu lớn hình bầu dục.

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu đã không tìm thấy hay phát hiện ra bất cứ dấu vết nào cho thấy phần còn lại của tàu vũ trụ và do đó, những câu chuyện xoay quanh UFO vẫn tiếp tục là điều bí ẩn, thách thức sự khám phá của con người.


http://khoahoc.baodatviet.vn/Home/KHCN/khlandaucongbo/UFO-xuat-hien-tu-thoi-co-dai/201110/173768.datviet