Quán Chay Nở Rộ: Nhà hàng chay Phương Mai (Quận 1, TpHCM)

All photographs courtesy Nhà hàng chay Phương Mai
Vegan restaurant Phương Mai, located at 7 Phan Chu Trinh, District 1 of HCM City (telephone 08.38223166), has had the pleasure of welcoming tourists keen on plant-based fare.

Nhà hàng chay Phương Mai: "Trao yêu thương chia sẻ nụ cười"
Hoa Sen Vàng / Việt Nam Ăn Chay 

(VNAC) - Thêm một nhà hàng thuần chay đã được ra mắt trong bầu không khí hân hoan đón chờ mùa lễ sắp đến: Nhà hàng chay Phương Mai, số 07 Phan Chu Trinh, Phường Bến Thành, Quận 1, TpHCM.

Với chủ trương chú trọng đến ăn chay vì sức khỏe, nhà hàng chay Phương Mai cho biết nguồn nguyên liệu đều được chọn kỹ càng từ những nhà cung cấp uy tín. Thực đơn ở nhà hàng chay Phương Mai là kết hợp giữa các món Âu, Á, hoàn toàn thuần chay, trình bày mỹ thuật.Ngoài lòng quan tâm đến ẩm thực chay bổ dưỡng, nhà hàng chay Phương Mai còn có chương trình "Cùng Phương Mai Chia Sẻ Yêu Thương", phục vụ cộng đồng qua việc phát 100 suất cơm chay miễn phí vào ngày rằm hàng tháng và ước mong trong tương lai số lượng sẽ được tăng lên với sự đồng hành của mọi người. Về điều này, quan điểm của nhà hàng chay Phương Mai như sau:
Khi chúng ta chia sẻ những gì ta có bằng tình yêu thương chân thành, ta sẽ nhận lại những niềm vui, không hữu hình nhưng thật vô giá. Sức lan tỏa của tình yêu thương luôn là sức mạnh lớn nhất, nó sẽ giúp chúng ta xích lại gần nhau hơn, ta sẽ cảm thấy cuộc đời tươi đẹp và đáng sống hơn.


Cho đến ngày 15 tháng 12, 2014, nhà hàng chay Phương Mai có chương trình khuyến mãi thức uống, mua 1 tặng 1. 


Không những thế, khách hàng với thẻ membership sẽ được giảm giá trên hóa đơn tối thiểu 10%, và "có thể hơn thế nữa tùy thời điểm khuyến mãi". Nhà hàng mở cửa từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối mỗi ngày.

Nhà hàng chay Phương Mai
07 Phan Chu Trinh, Phường Bến Thành, Quận 1, TpHCM
Điện thoại: 08.38223166